Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3936
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 25,5 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín, năng suất 4,95 tấn sản phẩm/ca
Authors: Phan, Thị Thanh Nhàn
Keywords: Sữa;Sữa tiệt trùng;Phô mai
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Sữa và các sản phẩm từ sữa nhận là nguồn dinh dưỡng không thể thay thế và góp phần không nhỏ trong việc nâng cao trí tuệ cho con người. Tại Việt Nam, ngành sữa được quan tâm và chú trọng đẩy mạnh. Trong số các sản phẩm từ sữa thì sữa tiệt trùng không đường và phô mai ủ chín là hai sản phẩm khá được ưa thích trên thị trường, nó cung cấp dinh dưỡng và không chứa nhiều đường nên rất tốt cho sức khoẻ. Chính vì giá trị từ sữa đem lại, cũng như những lợi ích xuất phát từ nhu cầu thực tiễn mà đề tài: Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường năng suất 25,5 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín năng suất 4,95 tấn sản phẩm/ca mong muốn rằng sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu đó
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.071); 132 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3936
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.071.TM.pdf2.83 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.