Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3932
Title: | Thiết kế nhà máy sản xuất dầu đậu nành tinh luyện với năng suất 56 tấn hạt / ngày | Authors: | Nguyễn, Thị Phương Nga | Keywords: | Dầu thực vật;Dầu đậu nành;Đậu nành | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung chính của đồ án có 9 chương, bao gồm: Chương 1: Chọn địa điểm xây dựng nhà máy nằm trong khu công nghiệp Hòa Phú, tỉnh Đắk Lắk và nêu rõ các nội dung chính sau: vị trí xây dựng nhà máy, đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác hóa, hạ tầng kỹ thuật, nguồn cung cấp nhiên liệu, nhân công, nguồn cung cấp nước, vấn đề xử lý nước thải, giao thông vận tải và thị trường tiêu thụ sản phẩm. Chương 2: Trình bày khái quát về nguyên liệu hạt đậu nành và sản phẩm dầu đậu nành tinh luyện, làm rõ một số công đoạn quan trọng trong công nghệ sản xuất dầu đậu nành tinh luyện và đưa ra phương án thiết kế. Chương 3: Thuyết minh về quy trình công nghệ sản xuất dầu đậu nành tinh luyện dựa vào sơ đồ quy trình công nghệ đã chọn. Chương 4: Đề ra kế hoạch sản xuất của nhà máy và dựa vào các thông số kỹ thuật ban đầu để tính toán và tổng kết cân bằng vật chất theo năng suất đã chọn. Chương 5: Tính toán và lựa chọn thiết bị thích hợp với dây chuyền sản xuất dựa vào các số liệu tổng kết cân bằng vật chất ở chương 4. Chương 6: Tính nhiệt, hơi và nước cho từng thiết bị trong dây chuyền công nghệ có sử dụng, trên cơ sở đó lựa chọn lò hơi, tính nhiên liệu và lượng nước cần dùng cho nhà máy. Chương 7: Bao gồm tính tổ chức, xây dựng của các công trình, tính diện tích đất và hệ số sử dụng của nhà máy, Chương 8: Trình bày một số phương pháp kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thành phẩm. Chương 9: Nêu rõ các biện pháp an toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp và các biện pháp phòng chống cháy nổ trong nhà máy. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.392); 137 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3932 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.392.TM.pdf | Thuyết minh | 3.24 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.