DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3924
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất giấm gạo năng suất 10 tấn nguyên liệu/ngày
Tác giả: Nguyễn, Thị Cẩm Hồng
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Lan Anh, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Giấm gạo
Giấm
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Phân tích lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu, sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm
Mô tả: DA.HO.22.383; 112 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3924
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.383.NguyenThiCamHong.pdfThuyết minh26.1 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...