Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3914
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Mạc, Thị Hà Thanh, TS | |
dc.contributor.author | Trần, Quang Đức | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T04:32:32Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T04:32:32Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3914 | - |
dc.description | DA.HO.22.355; 126 tr | vi |
dc.description.abstract | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước và nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức, xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xĩ nghiệp. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Sữa | vi |
dc.subject | Sữa tươi | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Phô mai mozzarella (năng suất 4,3 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein concentrate | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.355.TranQuangDuc.pdf | Thuyết minh | 29.3 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.