Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3758
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thế Truyền, ThS. | |
dc.contributor.author | Trần, Thị Mai Trang | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T04:27:19Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T04:27:19Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3758 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.134); 105 tr. | vi |
dc.description.abstract | Trong chế độ dinh dưỡng của con người, rau quả là 1 phần không thể thiếu. Do đó ngành công nghiệp chế biến rau quả rất được chú trọng phát triển, đặc biệt tiềm năng phát triển từ dứa, nhãn mang lại. Nội dung đồ án gồm: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan nguyên liệu, sản phẩm; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính cân bằng nhiệt; Tính tổ chức xây dựng; Tính hơi - nước - nhiên liệu; Kiểm tra sản xuất; An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Chế biến rau quả | vi |
dc.subject | Nhãn sấy khô | vi |
dc.subject | Đồ hộp | vi |
dc.subject | Nước dứa | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 5,5 tấn nguyên liệu/giờ | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.17.134.TM.pdf | Thuyết minh | 2.4 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.