Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3755
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Quỳnh
dc.date.accessioned2024-11-06T04:27:15Z-
dc.date.available2024-11-06T04:27:15Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3755-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.022); 122 tr. + 21 tr. phụ lụcvi
dc.description.abstractViệt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng dứa và xoài lớn trên thế giới, tuy nhiên chủ yếu được dùng để ăn tươi và một ít xuất khẩu nên thường bị ứ đọng vào lúc chính vụ. Với sản lượng lớn do thu hoạch đồng loạt nên vấn đề đặt ra là cần phải xử lý như thế nào để giải quyết tình trạng ứ đọng trên, đồng thời đảm bảo giá trị kinh tế, chất lượng dinh dưỡng, cung cấp thường xuyên cho người tiêu dùng. Với những lý do trên sinh viên được phân công đề tài: “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp dứa nước đường - năng suất 24 tấn nguyên liêu/ngày và necta xoài - năng suất 40 Đvsp/ca”vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectRau quảvi
dc.subjectĐồ hộpvi
dc.subjectDứavi
dc.subjectXoàivi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: dứa khoanh nước đường - năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và mặt hàng necta xoài - năng suất 40 đơn vị sản phẩm / ca.vi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.18.022.PL.pdfPhụ lục589.46 kBAdobe PDF
    Request a copy
HO.18.022.TM.pdfThuyết minh2.64 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.