Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3705
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hiệp
dc.date.accessioned2024-11-06T04:26:00Z-
dc.date.available2024-11-06T04:26:00Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3705-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.050); 113 tr.vi
dc.description.abstractĐồ hộp nước cam ép và xoài sấy khô là hai sản phẩm quen thuộc và ưa chuộng của mỗi gia đình. Đồ án tốt nghiệp này hướng đến xây dựng nhà máy chế biến hai mặt hàng trên với công nghệ chế biến sau thu hoạch, đa dạng hóa và tăng thời gian bảo quản sản phẩm, phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Đồ án bao gồm 9 chương và 5 bản vẽvi
dc.description.tableofcontentsChương 1 : Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2 : Tổng quan. Chương 3 : Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4 : Tính cân bằng vật chất. Chương 5 : Tính nhiệt. Chương 6: Tính và chọn thiết bị. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectRau quảvi
dc.subjectChế biến rau quảvi
dc.subjectNước cam épvi
dc.subjectXoài sấy khôvi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 0,8 tấn sản phẩm/giờ và xoài sấy khô – năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca.vi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.050.TM.pdf2.87 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.