Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3705
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thế Truyền, ThS. | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hiệp | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T04:26:00Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T04:26:00Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3705 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.050); 113 tr. | vi |
dc.description.abstract | Đồ hộp nước cam ép và xoài sấy khô là hai sản phẩm quen thuộc và ưa chuộng của mỗi gia đình. Đồ án tốt nghiệp này hướng đến xây dựng nhà máy chế biến hai mặt hàng trên với công nghệ chế biến sau thu hoạch, đa dạng hóa và tăng thời gian bảo quản sản phẩm, phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Đồ án bao gồm 9 chương và 5 bản vẽ | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1 : Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2 : Tổng quan. Chương 3 : Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4 : Tính cân bằng vật chất. Chương 5 : Tính nhiệt. Chương 6: Tính và chọn thiết bị. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Rau quả | vi |
dc.subject | Chế biến rau quả | vi |
dc.subject | Nước cam ép | vi |
dc.subject | Xoài sấy khô | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 0,8 tấn sản phẩm/giờ và xoài sấy khô – năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca. | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.050.TM.pdf | 2.87 MB | Adobe PDF | View online Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.