Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3696
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.
dc.contributor.authorLê, Văn Nam
dc.date.accessioned2024-11-06T04:25:48Z-
dc.date.available2024-11-06T04:25:48Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3696-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.010); 107 tr.vi
dc.description.abstractNội dung đồ án gồm 9 chương. Đầu tiên là phần lập luận kinh tế kỹ thuật, nội dung để cập đến việc tìm hiểu và lựa chọn vùng sản xuất, địa điểm xây dựng nhà máy hợp lý cho 2 mặt hàng được giao. Kế tiếp là tìm hiểu tổng quan về nguyên liệu, đặc tính nguyên liệu sản phẩm rồi đưa ra phương án thiết kế, chọn dây chuyền phù hợp và thuyết minh cho dây chuyền đó. Sau khi đã xây dựng quy trình công nghệ thì cần tính toán cân bằng vật chất cho 2 mặt hàng để từ đó tính nhiệt và chọn thiết bị thích hợp. Mặt bằng tổng thể nhà máy, mặt bằng phân xưởng được xây dựng và các công trình được thiết kế qua việc tính chọn trên. Cuối cùng là kiểm tra sản xuất toàn bộ nhà máy .Liên quan đến việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, về về vệ sinh, an toàn lao động và các công tác phòng chống cháy nổ trong nhà máy, môi trường trong cũng như ngoài nhà máy.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectRau quảvi
dc.subjectĐồ hộpvi
dc.subjectNước cam épvi
dc.subjectVải sấy khôvi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / cavi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.18.010.TM.pdfThuyết minh2.51 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.