Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3696
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thế Truyền, ThS. | |
dc.contributor.author | Lê, Văn Nam | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T04:25:48Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T04:25:48Z | - |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3696 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.010); 107 tr. | vi |
dc.description.abstract | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Đầu tiên là phần lập luận kinh tế kỹ thuật, nội dung để cập đến việc tìm hiểu và lựa chọn vùng sản xuất, địa điểm xây dựng nhà máy hợp lý cho 2 mặt hàng được giao. Kế tiếp là tìm hiểu tổng quan về nguyên liệu, đặc tính nguyên liệu sản phẩm rồi đưa ra phương án thiết kế, chọn dây chuyền phù hợp và thuyết minh cho dây chuyền đó. Sau khi đã xây dựng quy trình công nghệ thì cần tính toán cân bằng vật chất cho 2 mặt hàng để từ đó tính nhiệt và chọn thiết bị thích hợp. Mặt bằng tổng thể nhà máy, mặt bằng phân xưởng được xây dựng và các công trình được thiết kế qua việc tính chọn trên. Cuối cùng là kiểm tra sản xuất toàn bộ nhà máy .Liên quan đến việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, về về vệ sinh, an toàn lao động và các công tác phòng chống cháy nổ trong nhà máy, môi trường trong cũng như ngoài nhà máy. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Rau quả | vi |
dc.subject | Đồ hộp | vi |
dc.subject | Nước cam ép | vi |
dc.subject | Vải sấy khô | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / ca | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.18.010.TM.pdf | Thuyết minh | 2.51 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.