Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3675
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.
dc.contributor.authorHuỳnh, Đức Thuận
dc.date.accessioned2024-11-06T04:25:19Z-
dc.date.available2024-11-06T04:25:19Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3675-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (HO.19.094); 113 tr.vi
dc.description.abstractĐồ hộp cà chua tự nhiên và bột cam hòa tan là hai sản phẩm quen thuộc và ưa chuộng của mỗi gia đình. Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ngày càng cao, công nghệ chế biến sau thu hoạch giúp đa dạng hóa và tăng thời gian bảo quản sản phẩm, do đó xây dựng nhà máy chế biến hai mặt hàng trên là cần thiết và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Chính vì lí do đó sinh viên được giao đề tài: “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Mặt hàng đồ hộp cà chua tự nhiên – năng suất 1,5 tấn sản phẩm/giờ Mặt hàng: bột cam hòa tan – năng suất 32 tấn nguyên liệu/ca. Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 9 chươngvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Lập luận về kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh công nghiệp – Phòng chống cháy nổvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChế biến rau quảvi
dc.subjectĐồ hộp cà chuavi
dc.subjectBột camvi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Đồ hộp cà chua tự nhiên – năng suất 1,5 tấn sản phẩm/giờ và bột cam hòa tan – năng suất 32 tấn nguyên liệu/ca.vi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.094.TM.pdf2.1 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.