Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3600
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất nước tương đậu nành bằng phương pháp lên men với năng suất 2 triệu lít sản phẩm / năm
Authors: Vương, Thị Nhường
Keywords: Nước tương;Đậu nành;Phương pháp lên men
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm có 9 chương:
Chương 1: Lập luận về kinh tế: Tìm hiểu sự cần thiết xây dựng nhà máy và chọn địa điểm xây dựng nhà máy, tìm hiểu về đặc điểm thiên nhiên, đặc điểm về vùng nguyên liệu, mạng lưới đường giao thông, thị trường tiêu thụ, hợp tác hóa cũng như là nhân công lao động trong nhà máy.
Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm: Tìm hiểu về các đặc điểm, tính chất của nguyên liệu và sản phẩm.
Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ: Đưa ra cơ sở lựa chọn quy trình công nghệ, lựa chọn quy trình và thuyết minh về quy trình.
Chương 4: Cân bằng vật chất: Đưa ra kế hoạch sản xuất và tính cân bằng vật chất.
Chương 5: Tính và chọn thiết bị.
Chương 6: Tính nhiệt - hơi - nước: Tính lượng nhiệt, lượng hơi, lượng nước dùng trong sản xuất và sinh hoạt.
Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy.
Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm.
Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.20.015); 115 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3600
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.20.015.TM.pdfThuyết minh2.41 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.