Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3577
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
dc.contributor.authorHoàng, Thị Thúy Vy
dc.date.accessioned2024-11-06T04:22:59Z-
dc.date.available2024-11-06T04:22:59Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3577-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.301); 121 tr.vi
dc.description.abstractĐồ án có 10 chương: - Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật - Chương 2: Tổng quan - Chương 3: Chọn và thuyết minh qui trình công nghệ - Chương 4: Tính cân bằng vật chất - Chương 5: Tính cân bằng nhiệt - Chương 6: Tính và chọn các thiết bị chủ yếu - Chương 7: Tính xây dựng - Chương 8: Tính hơi - nước - Chương 9: Kiểm tra sản xuất - Chương 10: An toàn lao động - vệ sinh xí nghiệp Phần bản vẽ gồm : - Bản vẽ mặt bằng: bố trí các thiết bị trong phân xưởng sản xuất chính, gồm bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính tầng 1 và tầng 2. - Bản vẽ mặt cắt: thể hiện hình dạng, kích thước các thiết bị. - Bản vẽ đường ống hơi – nước: bố trí các đường ống hơi đốt, hơi thứ, nước ngưng, nước xử lí, nước thải trong phân xưởng - Bản vẽ tổng mặt bằng: thể hiện bố trí phân xưởng sản xuất chính và các công trình trong toàn bộ diện tích nhà máy.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectĐườngvi
dc.subjectSản xuất đườngvi
dc.subjectĐường míavi
dc.subjectPhương pháp SO2vi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất đường mía theo phương pháp SO2 năng suất 6380 tấn mía/ngàyvi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.301.TM.pdfThuyết minh3.1 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.