Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3550
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
dc.contributor.authorVõ, Thị Thanh Hương
dc.date.accessioned2024-11-06T04:22:27Z-
dc.date.available2024-11-06T04:22:27Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3550-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.106); 130 tr.vi
dc.description.abstractNgày nay, nhu cầu dinh dưỡng về thực phẩm của người tiêu dùng đã tăng lên đáng kể. Với việc chọn lựa dầu thực vật dùng trong chế biến thức ăn hằng ngày, họ cũng khắc khe hơn so với trước đây. Dầu thực vật được sản xuất từ nguyên liệu là những loại hạt chứa nhiều dầu như: lạc, đậu nành, vừng, ô liu…Trong đó dầu được chế biến từ lạc sở hữu nhiều ưu điểm như có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, giàu protein và các vitamin thiết yếu giúp phát triển cơ thể nên đã được các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng khuyên dùng. Đề tài gồm 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Cân bằng vật chất; Tính tổ chức và xây dựng; Tính nhiệt, hơi, nước, nhiên liệu; Kiểm tra sản xuất; Vệ sinh nhà máy, an toàn lao động.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectSản xuất dầuvi
dc.subjectLạcvi
dc.subjectDầu lạcvi
dc.subjectĐậu phộngvi
dc.subjectDầu thực vậtvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất dầu lạc tinh luyện năng suất 10.000 tấn sản phẩm/nămvi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.106.TM.pdfThuyết minh3.19 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.