Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3522
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Minh Xuân, TS
dc.contributor.advisorHuỳnh, Nhật Tố, TS
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lệ Hà
dc.date.accessioned2024-11-06T04:20:57Z-
dc.date.available2024-11-06T04:20:57Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3522-
dc.descriptionDA.HO.22.289; 76 trvi
dc.description.abstractĐồ án này sẽ tập trung vào phân tích các nguyên nhân gây ra lỗi trên dây chuyền sản xuất đồ hộp cá ngừ, từ đó đề xuất các phương pháp để cải tiến cách kiểm soát chất lượng sản phẩm và xa hơn là về hệ thống quản lý chất lượng tại nhà máy. Kết quả của nghiên cứu này dựa trên quá trình theo dõi thực tế tại dây chuyền sản xuất của nhà máy và phỏng vấn các công nhân, nhân viên tại đây. Nghiên cứu này đã đưa ra được một số đánh giá về nguyên nhân gây ra các lỗi chính, đề xuất một số giải pháp về công nghệ và cách thức kiểm soát chất lượng, quản lý con người. Từ nghiên cứu này có thể hướng đến việc thường xuyên áp dụng thống kê để phân tích lỗi, rủi ro và kiểm soát quá trình tốt hơn, lấy cơ sở để có những sự thay đổi trong hệ thống quản lý chất lượng.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ sinh họcvi
dc.subjectĐồ hộpvi
dc.subjectKiểm soát chất lượngvi
dc.subjectQuản lý chất lượngvi
dc.titleNghiên cứu cải tiến hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng tại nhà máy đồ hộp Hạ Longvi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ sinh học
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.289.NguyenThiLeHa.pdfThuyết minh26.39 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.