Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3513
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTạ, Ngọc Ly, TS
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Diệp
dc.date.accessioned2024-11-06T04:20:36Z-
dc.date.available2024-11-06T04:20:36Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3513-
dc.descriptionDA.HO.22.284; 127 trvi
dc.description.abstractGelatin là một chất phụ gia dùng rất nhiều trong các lĩnh vực y tế, mỹ phẩm, y dược và đặc biệt là với ngành thực phẩm nó có các tính chất quan trọng giúp cho sản phẩm kết dính lại hay nói cách khác là làm đông trong thực phẩm…Gelatin được sản xuất từ collagen phần lớn lấy từ da động vật như bò, heo,.. tuy nhiên nó có thể mang một số mầm bệnh từ động vật có vú lây cho người và có giá thành nguyên liệu khá cao kèm theo một số đạo tín ngưỡng cấm việc sử dụng thực phẩm từ động vật vừa hay Gelatin từ da cá có thể giải quyết các vấn đề trên, không chỉ dừng ở đó việc sản xuất Gelatin từ nguồn nguyên liệu là da cá còn giúp giải quyết được lượng lớn phụ phẩm từ ngành công nghiệp chế biến thủy sản cá ngừ ở nước ta.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ sinh họcvi
dc.subjectNhà máy sản xuất gelatinvi
dc.subjectDa cá ngừvi
dc.subjectGelatinvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất gelatin từ da cá ngừ năng suất 1000 tấn nguyên liệu/nămvi
dc.typeĐồ ánvi
item.openairetypeĐồ án-
item.languageiso639-1vi-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextrestricted-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
Appears in Collections:DA.Công nghệ sinh học
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.284.NguyenThiDiep.pdfThuyết minh45 MBAdobe PDFThumbnail
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

4
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.