DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3447
Nhan đề: Nghiên cứu màng Chitosan (CS) phân hủy sinh học ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Tác giả: Đặng, Thị Thanh
Người hướng dẫn: Phan, Thế Anh, TS
Từ khoá: Kỹ thuật hóa học
Polymer
Màng chitosan
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Một trong những dạng vật liệu bảo quản được ưa dùng trong công nghiệp thực phẩm là màng. Ứng dụng màng trong bảo quản thực phẩm sau thu hoạch, đóng gói góp phần tăng giá trị các sản phẩm. Nội dung đồ án tập trung tìm hiểu tổng quan lý thuyết về màng chitosan ứng dụng trong bảo quản thực phẩm; tổng quan về phương pháp tạo màng chitosan trong bảo quản thực phẩm và những nghiên cứu về màng chitosan trong bảo quản thực phẩm.
Mô tả: DA.HO.22.318; 95 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3447
Bộ sưu tập: DA.Kỹ thuật hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.318.DangThiThanh.pdfThuyết minh28.78 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...