Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3426
Title: Nghiên cứu giải pháp nhằm giảm tỷ lệ lỗi và nâng cao năng suất kiểm tra của KCS thuộc bộ phận lắp ráp cần tại công ty TNHH Daiwa Việt Nam
Authors: Nguyễn, Thị Nguyệt
Keywords: Quản lý Công nghiệp;Quản lý chất lượng;Dịch vụ;Daiwa
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Thị trường cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững cần phải cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và nâng cao hiệu quả của hoạt động quản lý trong doanh nghiệp. Đó cũng là cơ sở để chiếm lĩnh, mở rộng thị trường, tăng cường vị thế, uy tín trên thị trường. Chính vì vậy, đề tài này được lựa chọn để nghiên cứu nhằm để xuất một số giải pháp để giảm tỷ lệ lỗi và nâng cao năng suất kiểm tra của KCS ở bộ phận lắp ráp cần của Công ty trong thời gian tới. Đồ án tập trung giải quyết một số nội dung sau: 1. Hệ thống hóa những lý luận cơ bản về chất lượng, quản lý chất lượng và năng suất trong sản xuất và dịch vụ. 2. Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá và phân tích thực trạng về khuyết tật sản phẩm và năng suất kiểm tra của KCS ở bộ phận lắp ráp, những tồn tại và tìm nguyên nhân của những tồn tại đó. 3. Phân tích các nguyên nhân chính gây nên các khuyết tật sản phẩm và ảnh hưởng đến năng suất kiểm tra của KCS ở bộ phận lắp ráp. 4. Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm giảm tỷ lệ lỗi và nâng cao năng suất kiểm tra của KCS ở bộ phận lắp ráp cần của Công ty.
Description: 
DA.18.060; 100 tr
URI: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3426
Appears in Collections:DA.Quản lý công nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
5.DA.18.060.NguyenThiNguyet.pdfThuyết minh29 MBAdobe PDFThumbnail
Show full item record

CORE Recommender

Page view(s)

2
checked on Nov 26, 2024

Download(s) 50

6
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.