DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3276
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất sợi mì khô với năng xuất 500 kg bột mì/mẻ sử dụng transglutaminase trong quá trình nhào bột
Tác giả: Hồ, Quốc Vịnh
Người hướng dẫn: Bùi, Xuân Đông, TS
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Mì khô
Bột mì
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Trong đồ án này, sử dụng nguồn nguyên liệu bột mì để sản xuất mì sợi, cũng như kết hợp với enzyme transglutaminase trong quá trình nhào bột nhằm nâng cao kết cấu, màu sắc và giá trị cảm quan của sản phẩm. Quy trình công nghệ được phát triển dựa trên bài báo “Microbial transglutaminase in noodle and pasta processing” với năng suất là 500 kg nguyên liệu bột mì trên một mẻ và các phụ gia khác như muối, bột ngọt, enzyme. Trên cơ sở các số liệu đã tính toán, tiến hành lựa chọn các thiết bị phù hợp cho dây chuyền sản xuất mì sợi; xây dựng tổ chức nhà xưởng cho nhà máy với phân xưởng sản xuất chính là 1440 m, tổng diện tích khu đất là 9300m; tính toán năng lượng cho cây với nhu cầu sử dụng nhiệt, hơi, nước. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao khả năng cạnh tranh, khâu kiểm tra sản phẩm được đặt lên hàng đầu và thực hiện kiểm tra nguyên liệu đầu vào và các khâu sản xuất, chế tạo, thành phẩm. Cuối cùng, công tác an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp là vấn đề quan trọng của nhà máy, hàng năm tổ chức các lớp đào tạo, tuyên truyền để người lao động biết đến trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho người lao động.
Mô tả: DA.HO.22.290; 99 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3276
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.290.HoQuocVinh.pdfThuyết minh33.44 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...