DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3275
Nhan đề: Nghiên cứu cải tiến hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng tại nhà máy đồ hộp Hạ Long
Tác giả: Nguyễn, Thị Lệ Hà
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Minh Xuân, TS
Huỳnh, Nhật Tố, TS
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Đồ hộp
Kiểm soát chất lượng
Quản lý chất lượng
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Đồ án này sẽ tập trung vào phân tích các nguyên nhân gây ra lỗi trên dây chuyền sản xuất đồ hộp cá ngừ, từ đó đề xuất các phương pháp để cải tiến cách kiểm soát chất lượng sản phẩm và xa hơn là về hệ thống quản lý chất lượng tại nhà máy. Kết quả của nghiên cứu này dựa trên quá trình theo dõi thực tế tại dây chuyền sản xuất của nhà máy và phỏng vấn các công nhân, nhân viên tại đây. Nghiên cứu này đã đưa ra được một số đánh giá về nguyên nhân gây ra các lỗi chính, đề xuất một số giải pháp về công nghệ và cách thức kiểm soát chất lượng, quản lý con người. Từ nghiên cứu này có thể hướng đến việc thường xuyên áp dụng thống kê để phân tích lỗi, rủi ro và kiểm soát quá trình tốt hơn, lấy cơ sở để có những sự thay đổi trong hệ thống quản lý chất lượng.
Mô tả: DA.HO.22.289; 76 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3275
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.289.NguyenThiLeHa.pdfThuyết minh26.39 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...