DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3241
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất gelatin từ da cá ngừ năng suất 1000 tấn nguyên liệu/năm
Tác giả: Nguyễn, Thị Diệp
Người hướng dẫn: Tạ, Ngọc Ly, TS
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Nhà máy sản xuất gelatin
Da cá ngừ
Gelatin
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Gelatin là một chất phụ gia dùng rất nhiều trong các lĩnh vực y tế, mỹ phẩm, y dược và đặc biệt là với ngành thực phẩm nó có các tính chất quan trọng giúp cho sản phẩm kết dính lại hay nói cách khác là làm đông trong thực phẩm…Gelatin được sản xuất từ collagen phần lớn lấy từ da động vật như bò, heo,.. tuy nhiên nó có thể mang một số mầm bệnh từ động vật có vú lây cho người và có giá thành nguyên liệu khá cao kèm theo một số đạo tín ngưỡng cấm việc sử dụng thực phẩm từ động vật vừa hay Gelatin từ da cá có thể giải quyết các vấn đề trên, không chỉ dừng ở đó việc sản xuất Gelatin từ nguồn nguyên liệu là da cá còn giúp giải quyết được lượng lớn phụ phẩm từ ngành công nghiệp chế biến thủy sản cá ngừ ở nước ta.
Mô tả: DA.HO.22.284; 127 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3241
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.284.NguyenThiDiep.pdfThuyết minh45 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...