Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3064
Title: Khách sạn Paris Deli, Thành phố Đà Nẵng.
Authors: Nguyễn, Văn Mừng
Keywords: Kỹ thuật xây dựng;Kiến trúc công trình;Tải trọng công trình;Thiết kế Khách sạn
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng.
Abstract: 
Xây dựng các tòa nhà cao tầng, đơn cử như xây dựng các khách sạn cao cấp như PARIS DELI sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu bức thiết hiện nay về vấn đề chỗ ở cho khách du lịch, góp phần tô thêm vẻ đẹp hiện đại của cơ sở hạ tầng thành phố Đà Nẵng nói riêng và cho vẻ đẹp của Việt Nam nói chung. Công trình được xây dựng tại Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng tại vị trí thoáng và đẹp, tạo điểm nhấn đồng thời tạo nên sự hài hoà, hợp lý và nhân bản cho tổng thể khu chung cư xung quanh. Tòa nhà bao gồm khu nhà hàng, phòng hội nghị và nhiều phòng ở khách sạn. Cụ thể bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng bán hầm, 23 tầng nổi (bao gồm tầng kĩ thuật) với chức năng chính là khách sạn. Mặt cắt công trình dựa trên cơ sở của mặt bằng và mặt đứng đã thiết kế, thể hiện được mối liên hệ bên trong công trình theo phương thẳng đứng giữa các tầng, thể hiện sơ đồ kết cấu bố trí làm việc trong công trình và chiều cao thông thuỷ giữa các tầng, giải pháp cấu tạo dầm, sàn, cột, tường, cửa …Mặt đứng sẽ ảnh hưởng đến tính nghệ thuật của công trình và kiến trúc cảnh quan của khu phố. Mặt trước và mặt sau của công trình được cấu tạo bằng tường ngoài có ốp đá và kính, với mặt kính là những ô cửa rộng nhằm đảm bảo chiếu sáng tự nhiên cho ngôi nhà.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: DD.17.171); 112 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3064
Appears in Collections:DA.Kỹ thuật xây dựng - CN Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
DD.17.171.PL.pdfPhụ lục6.43 MBAdobe PDF
    Request a copy
DD.17.171.TM.pdfThuyết minh2.89 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.