DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2988
Nhan đề: Thiết kế máy bào vỏ mía
Tác giả: Hồ, Hoàng Minh
Người hướng dẫn: Tào, Quang Bảng, TS
Từ khoá: Máy bào vỏ mía
Thiết kế máy
Cơ khí.
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Hiện nay, một đất nước phát triển phải có những công nghệ và những sáng kiến mới, từ nông – lâm – ngư đến công nghiệp và dịch vụ để có thể đứng trước sự cạnh tranh gay gắt của toàn cầu hóa. Nhưng trước hết, muốn làm đạt được điều đó phải đi từ những sáng kiến nhỏ, gần gũi với người dùng nhất. Nhận thấy là hiện nay trước nhu cầu dinh dưỡng ngày càng cao và an toàn, người tiêu dùng có xu hướng hướng đến những sản phầm từ thiên nhiên hơn, và thị trường nước giải khát có một thứ nước uống không hề lỗi thời là nước mía nhưng trước khi thành nước mía thành phẩm vì mía có cấu tạo đặc biệt nên phải trải qua quá trình bào vỏ mía. Nhu cầu cao cho nên thị trường đôi lúc không đáp ứng được nguồn nguyên liệu vì bây giờ mía thường được bào bẳng thủ công năng suất rất thấp và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhận thấy điều đó nên ý tưởng “thiết kế máy bào vỏ mía” ra đời, tuy chỉ là một sản phẩm đơn giản nhưng giải quyết được nhiều vấn đề một cách hiệu quả, giảm bớt công sức trong việc cạo mía và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, với năng suất bằng khoảng 20 lao động thủ công thì em tin đây sẽ là một sản phẩm rất cấp thiết và đầu ra chắc chắn sẽ được thị trường chấp nhận.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp: (CK.119.TM); 72 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2988
Bộ sưu tập: DA.Cơ khí chế tạo máy

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
CK.119.TM.pdfThuyết minh2.57 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...