Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2922
Title: | Thiết kế và chế tạo máy băm nghiền trộn thức ăn chăn nuôi gia súc |
Authors: | Hoàng, Kim Quốc Huy Hoàng, Đình Lâm |
Advisor: | Lưu, Đức Bình, PGS.TS |
Keywords: | Máy băm nghiền trộn Thiết kế và chế tạo Cơ khí. |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Abstract: | Việt Nam trong tiến trình thực hiện chủ trương CNH – HĐH đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế, Chính trị, Văn hóa và Xã hội. Mặc dù nước ta đang trên con đường hội nhập và trên đà tiến tới một nước có nền công nghiệp hiện đại nhưng nông nghiệp vẫn là một trong những ngành chủ lực mà chúng ta cần đầu tư và phát triển. Với việc áp dụng ngày càng cao tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Nông nghiệp đã làm cho năng suất và sản lượng ngày càng tăng lên. Không những đủ để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Bên cạnh đó cũng cần phải kể đến đàn gia súc và gia cầm ngày càng tăng lên nhanh chóng. Với số lượng lớn như vậy thì việc sản xuất và chế biến thức ăn cho chúng cũng là một yêu cầu hết sức quan trọng. Để giải quyết vấn đề này chúng ta không thể sản xuất và chế biến thức ăn chăn nuôi bằng phương pháp thủ công, lạc hậu được mà đòi hỏi phải sử dụng các loại máy móc để tăng năng suất và giảm bớt gánh nặng cho người lao động. Trong rất nhiều loại máy dùng để sản xuất và chế biến thức ăn chăn nuôi thì máy “ Băm nghiền-trộn thức ăn gia súc đa năng” là một trong những thiết bị rất cần để đáp ứng nhu cầu đó. Với mong muốn tìm hiểu và ngiên cứu nguyên lý của máy Băm nghiền thức ăn gia súc đa năng. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp: (CK.18.017.TM); 98 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2922 |
Appears in Collections: | DA.Cơ khí chế tạo máy |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
CK.18.017.TM.pdf | Thuyết minh | 2.44 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.