DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2733
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorMạc, Thị Hà Thanh, TS-
dc.contributor.authorVõ, Thị Minh Thương-
dc.date.accessioned2021-04-07T03:17:28Z-
dc.date.available2021-04-07T03:17:28Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2733-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 60.54.01.01; 265 trvi
dc.description.abstractNhóm benzoat (Công thức phân tử C6H5COO-) và nhóm sorbat (công thức cấu tạo C6H7-COO-), hai trong những chất bảo quản được phép dùng trong thực phẩm, có chức năng kiềm hãm hoặc tiêu diệt vi khuẩn, nấm men và nấm mốc trong thực phẩm. Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm xây dựng phương pháp để xác định hàm lượng benzoat và sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC). Kết quả nghiên cứu đã xác định được: Điều kiện sắc ký HPLC; quá trình xử lý mẫu để xác định hàm lượng benzoat và sorbat; Đánh giá và xác nhận giá trị của quy trình; Xác định hạn dùng của các dung dịch chuẩn và ứng dụng quy trình đã được xây dựng để xác định hàm lượng benzoat và sorbat.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBenzoat và sorbat trong thực phẩmvi
dc.subjectĐánh giá phương phápvi
dc.subjectTối ưu phương phápvi
dc.subjectĐiều kiện xử lý mẫu.vi
dc.titleXây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caovi
dc.title.alternativeEstablishment and assessment of analytical process of Benzoate and Sorbate contents in food by high performance liquid chromatography methodvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:LV.Công nghệ Thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
VoThiMinhThuong.TT.PDFTóm tắt671.29 kBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
VoThiMinhThuong.TV.PDFToàn văn150.91 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...