Tìm kiếm
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Kết quả 1-3 của 3.
- Trước
- 1
- tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả | Người hướng dẫn |
---|---|---|---|
2017 | Nghiên cứu ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông | Hàn, Thị Thu | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. |
2017 | Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đông | Huỳnh, Vân Anh Thi | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm. | Nguyễn, Thị Hoài | Đặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS |
Duyệt theo
Chủ đề