Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-10 của 12.
Trước
1
2
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2018
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp nước cà chua năng suất 120 ĐVSP / ngày và nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 3 tấn sản phẩm / ca
Phạm, Thị Hải
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp nước cà rốt năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và sản xuất bột chuối năng suất 6,5 tấn sản phẩm / ca
Đặng, Thùy Duyên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước dứa ép năng suất 72 tấn nguyên liệu / ca và bột cam năng suất 1,5 tấn sản phẩm / giờ.
Nguyễn, Cữu Diễm My
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / ca
Lê, Văn Nam
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng là: vải sấy khô với năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và đồ hộp dứa khoanh nước đường năng suất 85 đơn vị sản phẩm / ngày
Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: đồ hộp dứa nước đường - năng suất 45 đvsp / ca và mặt hàng mứt xoài nhuyễn - năng suất 2 tấn nguyên liệu / giờ
Hoàng, Thị Ái
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp vải nước đường - năng suất 14 tấn nguyên liệu / ca và long nhãn sấy khô – năng suất 8 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Kiều Diên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: dứa khoanh nước đường - năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và mặt hàng necta xoài - năng suất 40 đơn vị sản phẩm / ca.
Nguyễn, Thị Quỳnh
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thuỷ sản gồm hai mặt hàng: Cá hồi hấp ngâm dầu, năng suất: 200 đơn vị sản phẩm / ngày và pate cá hồi hun khói, năng suất: 100 tấn nguyên liệu / ngày
Nguyễn, Thị Thu Trang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.
Phạm, Thị Hoài Như
Trần, Thế Truyền, ThS.
Duyệt theo
Tác giả
1
Hoàng, Thị Ái
1
Lê, Văn Nam
1
Nguyễn, Cữu Diễm My
1
Nguyễn, Thị Kiều Diên
1
Nguyễn, Thị Quỳnh
1
Nguyễn, Thị Thu Trang
1
Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt
1
Phạm, Thị Hoài Như
1
Phạm, Thị Hải
1
Phạm, Vũ Khánh Nhi
1
Võ, Thị Đan
1
Đặng, Thùy Duyên
Chủ đề
1
Nước cà rốt
1
Nước dứa ép
1
Pate
1
Puree chuối
1
Quả vải
1
Quản lý Công nghiệp
1
Thủy sản
1
Xoài
.
< Trang trước