Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 24 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 10760 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cookies kem sữa chua với năng suất 7460 tấn sản phẩm/năm, kẹo jelly agar hương dứa với năng suất 3300 tấn sản phẩm/năm
Lương, Thị Thúy Nga
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm với hai dây chuyền: Bánh cake nhân mứt trái cây năng suất 2450 tấn sản phẩm/năm và kẹo marshmallow 7000 tấn sản phẩm/năm.
Lê, Thị Thảo
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 14000 tấn sản phẩm/ năm gồm 2 mặt hàng: Bánh qui xốp nhân mứt dứa năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và Kẹo mềm nougat 6000 tấn sản phẩm/năm.
Đinh, Thị Mỹ Hão
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 4900 tấn sản phẩm / năm gồm 2 sản phẩm là: Bánh kem xốp hạt bí đỏ năng suất 3000 tấn sản phẩm/năm và kẹo dẻo Jelly hương kiwi năng suất 1900 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Viết Tài
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 8200 tấn sản phẩm /năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker mặn vị hành với năng suất 4400 tấn sản phẩm /năm, kẹo mềm anbumin khoai môn dừa với năng suất 3800 tấn sản phẩm/năm
Trần, Thị Hồng Xuân
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 12 000 tấn sản phẩm / năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh bông lan cuộn nhân mứt dứa năng suất 6500 tấn sản phẩm / năm và kẹo cứng chanh muối năng suất 5500 tấn sản phẩm / năm
Dương, Thị Mỹ Duyên
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 5300 tấn sản phẩm / năm gồm 2 mặt hàng: Bánh quế cuộn kem lá dứa năng suất 2000 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng vị dưa lưới năng suất 3300 tấn sản phẩm /năm
Lê, Thị Kiều Nga
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 6480 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hang đó là: Bánh bông lan nhân mứt thanh long ruột đỏ 2480 tấn sản phẩm/năm và kẹo dẻo chip chip hương mãng cầu 4000 tấn sản phẩm/năm
Đào, Thị Thúy
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng: bánh kem xốp vị chuối năng suất 7450 tấn sản phẩm/năm và kẹo cao su xylitol vị việt quất năng suất 2000 tấn sản phẩm/năm
Trần, Thị Hoàng Vi
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Discover
Author
1
Dương, Thị Mỹ Duyên
1
Hồ, Thị Thu Sương
1
Lê, Thị Hạnh
1
Lê, Thị Kiều Nga
1
Lê, Thị Thảo
1
Lương, Thị Thúy Nga
1
Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
1
Nguyễn, Thị Ngọc
1
Nguyễn, Thị Phương Thảo
1
Nguyễn, Thị Sương
1
Nguyễn, Viết Tài
1
Nguyễn, Đình Hoàng
1
Phan, Thanh Ngọc
1
Phan, Thị Hồng Thơm
1
Phạm, Thị Chuyền
.
next >
Subject
9
Kẹo mềm
7
Kẹo cứng
5
Bánh bông lan
5
Bánh Cracker
5
Kẹo dẻo
3
Bánh kem xốp
2
Bánh cookie
2
Bánh cracker
2
Bánh quy xốp
2
Kẹo cao su
2
Mứt xoài
2
Sầu riêng
1
Bi đỏ
1
Bánh cake
1
Bánh Cupcake
.
next >