Tìm kiếm
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả | Người hướng dẫn |
---|---|---|---|
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp dứa nước đường - năng suất: 60 tấn nguyên liệu / ngày và bột cà chua - năng suất: 3,5 tấn sản phẩm / ca”. | Nguyễn, Thị Bích Ngọc | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất rau quả gồm hai mặt hàng: Necta xoài, năng suất: 25 tấn/ca và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 48 tấn nguyên liệu/ngày | Hứa, Thị Tạo | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp nhãn nước đường – năng suất: 14 tấn nguyên liệu / ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn nguyên liệu / h. | Nguyễn, Thị Thanh | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nhãn nước đường năng suất 6 tấn sản phẩm/ca và chip chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày | Nguyễn, Thị Tuyết Hoa | Trần, Thế Truyền, ThS. |