Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 46-53 of 53 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 95 đvsp/ngày và bột chuối có năng suất 6,5 tấn sản phẩm/ca
Trần, Thị Thu Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.
Phạm, Thị Hoài Như
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờ
Nguyễn, Thị Thanh Trúc
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Pate cá hồi hun khói năng suất 100 tấn nguyên liệu/ngày và cá hồi hấp ngâm dầu năng suất 200 đvsp/ngày
Võ, Thị Hà My
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy nuôi trồng nấm rơm với năng suất 5000kg nấm tươi/ngày và chế biến thành 2 loại sản phẩm: nấm rơm sấy và nấm rơm đóng hộp với tỷ lệ 1:1
Tăng, Thị Bích Trâm
Lê, Lý Thùy Trâm, TS.
2018
Xây dựng chiến lược Marketing công ty cổ phần đồ hộp Hạ Long
Phạm, Vũ Khánh Nhi
Lê, Thị Kim Oanh, PGS.TS
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp nhãn nước đường – năng suất: 14 tấn nguyên liệu / ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn nguyên liệu / h.
Nguyễn, Thị Thanh
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: Đồ hộp nhãn nước đường năng suất 24 ĐVSP / ca và chíp khoai tây năng suất 16 tấn nguyên liệu / ngày
Võ, Thị Đan
Trần, Thế Truyền, ThS.
Discover
Author
1
Bùi, Thị Hà
1
Dương, Thị Lanh
1
Hoàng, Thị Ái
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Hồng Ngọc
1
Lê, Thị Thu Ngọc
1
Lê, Thị Thảo
1
Lê, Thị Thủy
1
Lê, Thị Tuyết Mai
1
Lê, Văn Nam
1
Lưu, Thị Thanh Tuyền
1
Nguyễn, Cữu Diễm My
1
Nguyễn, Diệu My
1
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
.
next >
Subject
32
Rau quả
11
Công nghệ thực phẩm
11
Thủy sản
8
Chế biến rau quả
7
Dứa
6
Bột chuối
5
Bột cam
5
Nhãn sấy
4
Mứt xoài
4
Nước cam ép
4
Nước cà rốt
3
Chuối
3
Cà chua
3
Cá hồi
3
Cá ngừ
.
next >
Date issued
29
2019
12
2018
12
2017