Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
GIÁO TRÌNH, SÁCH CHUYÊN KHẢO DUT
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-15 of 27 (Search time: 0.016 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Type
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 6780 tấn sản phẩm năm gồm 2 mặt hàng : Bánh cracker bột thảo mộc năng suất : 3780 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng có nhân hibiscus: 3000 tấn sản phẩm/năm
Phan, Thị Hồng Thơm
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 5300 tấn sản phẩm / năm gồm 2 mặt hàng: Bánh quế cuộn kem lá dứa năng suất 2000 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng vị dưa lưới năng suất 3300 tấn sản phẩm /năm
Lê, Thị Kiều Nga
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9000 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh nhân mứt xoài với năng suất 3380 tấn sản phẩm / năm và kẹo dẻo jelly hương cam 5620 tấn sản phẩm / năm
Văn, Thị Thu Nguyệt
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9700 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker nhân kem cà phê sữa với năng suất 7200 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng sữa dừa năng suất 2500 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Đình Hoàng
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 8200 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng : bánh cracker mè đen nhân kem phô mai với năng suất 5450 tấn sản phẩm / năm và kẹo marshmalow hương dâu 2750 tấn sản phẩm / năm
Nguyễn, Thị Phương Thảo
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9.300 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh kem xốp kem cacao hạt dẻ với năng suất 6.630 tấn sản phẩm/năm, kẹo mềm pectin socola hương bạc hà với năng suất 2.670 tấn sản phẩm/năm
Vũ, Trúc Huỳnh
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 14000 tấn sản phẩm/ năm gồm 2 mặt hàng: Bánh qui xốp nhân mứt dứa năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và Kẹo mềm nougat 6000 tấn sản phẩm/năm.
Đinh, Thị Mỹ Hão
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 7800 tấn sản phẩm/ năm, gồm 2 mặt hàng là: Bánh cracker kem đậu xanh với năng suất 3200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo mềm đu đủ với năng suất 4600 tấn sản phẩm/ năm
Nguyễn, Thị Sương
Đồ án
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 8.800 tấn sản phẩm/ năm với 2 loại sản phẩm: Bánh cookie năng suất 5.800 tấn sản phẩm/ năm và bánh quế cuộn nhân kem năng suất 3.000 tấn sản phẩm/ năm.
Võ, Thị Hoàng Vy
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8100 tấn sản phẩm/năm gồm hai mặt hàng: bánh bông lan nhân kem bí đỏ với năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm, kẹo mềm gelatin vị chanh dây với năng suất 2900 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Thị Ngọc
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Viết Tài
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 10650 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh cracker tảo biển năng suất 4450 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng có nhân hương sầu riêng năng suất 6200 tấn sản phẩm/năm
Lê, Thị Hạnh
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng: bánh kem xốp vị chuối năng suất 7450 tấn sản phẩm/năm và kẹo cao su xylitol vị việt quất năng suất 2000 tấn sản phẩm/năm
Trần, Thị Hoàng Vi
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8650 tấn sản phẩm/ năm: Bánh cookies cà rốt năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng nhân mứt quả xoài 3450 tấn sản phẩm/ năm.
Trần, Thị Thuyên
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 10760 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cookies kem sữa chua với năng suất 7460 tấn sản phẩm/năm, kẹo jelly agar hương dứa với năng suất 3300 tấn sản phẩm/năm
Lương, Thị Thúy Nga
Đồ án
Results 1-15 of 27 (Search time: 0.016 seconds).
previous
1
2
next
Discover
Author
1
Dương, Thị Mỹ Duyên
1
Hồ, Thị Thu Sương
1
Lê, Thị Hạnh
1
Lê, Thị Kiều Nga
1
Lê, Thị Thảo
1
Lương, Thị Thúy Nga
1
Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
1
Nguyễn, Thị Ngọc
1
Nguyễn, Thị Phương Thảo
1
Nguyễn, Thị Sương
1
Nguyễn, Viết Tài
1
Nguyễn, Việt Linh
1
Nguyễn, Đình Hoàng
1
Phan, Hồng Hạnh
1
Phan, Thanh Ngọc
.
next >
Subject
9
Kẹo mềm
8
Kẹo cứng
5
Bánh bông lan
5
Bánh Cracker
5
Kẹo dẻo
3
Bánh cookie
3
Bánh cracker
3
Bánh kem xốp
3
Bánh quế
3
Sầu riêng
2
Bánh quy xốp
2
Hạnh nhân
2
Kẹo cao su
2
Mứt xoài
1
Bi đỏ
.
next >
Date issued
24
2019
2
2018
1
2017