Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-6 of 6 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 0,8 tấn sản phẩm/giờ và xoài sấy khô – năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca.
Nguyễn, Thị Hiệp
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả ” với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước cam ép với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và mứt đông (nguyên liệu tự chọn: ổi) với năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ngày.
Nguyễn, Thị Thanh Nga
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 4 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô – năng suất 2,4 tấn nguyên liệu / giờ.
Phan, Bảo Nhâm
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Đồ hộp nước cam ép năng suất 9 tấn sản phẩm / ngày và dứa sấy khô năng suất 12 tấn sản phẩm / ngày.
Phạm, Thị Phương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / ca
Lê, Văn Nam
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.
Phạm, Thị Hoài Như
Trần, Thế Truyền, ThS.
Discover
Author
1
Lê, Văn Nam
1
Nguyễn, Thị Hiệp
1
Nguyễn, Thị Thanh Nga
1
Phan, Bảo Nhâm
1
Phạm, Thị Hoài Như
1
Phạm, Thị Phương
Subject
4
Đồ hộp
2
Chế biến rau quả
2
Vải sấy khô
1
Dứa sấy
1
Mứt đông
1
Mứt ổi
1
Puree chuối
1
Xoài sấy khô
Date issued
4
2019
2
2018