DSpace

Thống kê

Tổng lượt truy cập

Lượt truy cập
Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl      63

Tổng lượt truy cập theo tháng

tháng mười hai 2023 tháng một 2024 tháng hai 2024 tháng ba 2024 tháng tư 2024 tháng năm 2024 tháng sáu 2024
Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl      7 0 3 4 1 3 0

Tải tập tin

Lượt truy cập
HO.18.045.TM.pdf      9

Lượt truy cập cao nhất theo quốc gia

Lượt truy cập

Lượt truy cập cao nhất theo thành phố

Lượt truy cập