![DSpace](/image/banner.jpg)
Thống kê
Tổng lượt truy cập
Lượt truy cập | |
---|---|
Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl | 63 |
Tổng lượt truy cập theo tháng
tháng mười hai 2023 | tháng một 2024 | tháng hai 2024 | tháng ba 2024 | tháng tư 2024 | tháng năm 2024 | tháng sáu 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl | 7 | 0 | 3 | 4 | 1 | 3 | 0 |
Tải tập tin
Lượt truy cập | |
---|---|
HO.18.045.TM.pdf | 9 |
Lượt truy cập cao nhất theo quốc gia
Lượt truy cập |
---|
Lượt truy cập cao nhất theo thành phố
Lượt truy cập |
---|