DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1929
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bia từ 70% malt đại mạch + 30% gạo với năng suất 200 hecto lít/ngày
Tác giả: Trần, Thị Yến
Người hướng dẫn: Bùi, Viết Cường, ThS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bia
Đại mạch
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Bia được định nghĩa như là một loại nước uống giải khát có độ cồn thấp, giàu dinh dưỡng và có mùi thơm đặc trưng của hoa houblon. Uống bia với một lượng thích hợp sẽ có lợi cho sức khỏe, giúp tiêu hóa, giảm mệt mỏi. Nguyên liệu chính dùng để sản xuất bia là malt đại mạch, hoa houblon và nước. Để tăng hiệu quả kinh tế cũng như đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, các nhà máy sản xuất bia còn dùng một số loại nguyên liệu thay thế như: Đại mạch chưa nảy mầm, gạo, ngô đã tách phôi ... Nội dung đề tài nêu rõ các vấn đề sau: cơ sở và điều kiện thuận lời để xây dựng nhà máy, giới thiệu và tổng quan nguồn nguyên liệu đưa vào sản xuất, chọn quy trình sản xuất thích hợp vầ thuyết minh quy trình, tính toán lượng nhiệt nước cung cấp cho nhà máy. Phân công lao động và tính tổ chức xâ dựng. Đưa ra các phương pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm và tính an toàn lao động
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.148); 114 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1929
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.148.TM.pdfThuyết minh3.25 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...