DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1896
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô năng suất 9 tấn nguyên liệu / giờ
Tác giả: Trần, Thị Nhung
Người hướng dẫn: Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
Từ khoá: Cà phê
Cà phê nhân
Phương pháp khô
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung chính của đồ án có 11 chương, bao gồm: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm Chương 3: Lựa chọn và thuyết minh quy trình công nghệ Chương 4: Cân bằng vật liệu Chương 5: Cân bằng nhiệt lượng Chương 6: Tính và chọn thiết bị Chương 7: Tính tổ chức Chương 8: Tính xây dựng Chương 9: Tính nước – nhiên liệu Chương 10: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm Chương 11: Vệ sinh công nghiệp và an toàn lao động.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.031); 144 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1896
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.18.031.TM.pdfThuyết minh3.1 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...