DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1890
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Hoài Như-
dc.date.accessioned2020-11-02T09:36:28Z-
dc.date.available2020-11-02T09:36:28Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1890-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.025); 143 tr.vi
dc.description.abstractPhần thuyết minh đồ án bao gồm các nội dung sau: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm, chọn phương án thiết kế). Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính nhiệt. Chương 6: Tính và chọn thiết bị. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh xí nghiệp - Phòng chống cháy nổ. Phần bản vẽ bao gồm 5 bản: Bản số 1: Sơ đồ kỹ thuật quy trình công nghệ. Bản số 2: Bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản số 3: Bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản số 4: Bản vẽ đường ống. Bản số 5: Bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectRau quảvi
dc.subjectĐồ hộpvi
dc.subjectNước cam épvi
dc.subjectPuree chuốivi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.vi
dc.typeĐồ ánvi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.18.025.TM.pdfThuyết minh3.13 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...