DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1878
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 85 tấn nguyên liệu/ngày
Tác giả: Nguyễn, Thị Cẩm Tuyến
Người hướng dẫn: Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Cà phê
Cà phê nhân
Phương pháp ướt
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Hiện nay, Việt Nam đã trở thành một trong những nước xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới, cụ thể sản lượng xuất khẩu cà phê 6 tháng đầu năm 2014 của Việt Nam đã vượt qua Brazil và đứng đầu thế giới. Tuy nhiên, do hạn chế về trình độ công nghệ kỹ thuật, sản phẩm cà phê Việt Nam vẫn chưa có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới, chưa tạo được thương hiệu có tính cạnh tranh cao, vì thế sản phẩm cà phê của Việt Nam được định giá thấp và không được đánh giá cao về mặt chất lượng. Do đó, việc xây dựng nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt có chất lượng cao để cạnh tranh trên thế giới là rất cần thiết. Nội dung thuyết minh nêu rõ được các vấn đề sau: Cơ sở và các điều kiện thuận lợi đề xây dựng nhà máy, giới thiệu về tổng quan nguồn nguyên liệu đưa vào sản xuất, các tiêu chuẩn quy định về sản phẩm, chọn và thuyết minh quy trình, sau đó dựa vào năng suất tính được lượng nguyên liệu vào mỗi thiết bị để chọn thiết bị sao cho phù hợp để đưa vào sản xuất, cuối cùng tính toán phân công lao động, xây dựng tổ chức nhà máy, đưa ra các phương pháp kiểm tra chất lượng và chế độ an toàn lao động.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.140); 109 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1878
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.140.TM.pdfThuyết minh2.79 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...