DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1875
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Long nhãn sấy khô năng suất 3,8 tấn sản phẩm/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 145 đvsp/ngày
Tác giả: Nguyễn, Thị Sương
Người hướng dẫn: Trần, Thế Truyền, ThS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Chế biến rau quả
Nước dứa
Long nhãn sấy
Đồ hộp
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Với những vựa trái cây lớn như đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên... trái cây ở Việt Nam không chỉ đủ để phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên việc xuất khẩu trái cây của nước ta vẫn còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế. Một mặt do sự cạnh tranh rất lớn từ trái cây Thái Lan và Trung Quốc, mặt khác việc thu mua, bảo quản và chế biến trái cây ở nước ta vẫn còn nhiều lạc hậu, chưa mang tính tập trung và công nghiệp cao. Bên cạnh đó trái cây cũng là mặt hàng có thời gian bảo quản ngắn, dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, gây nên sự hao tổn lớn. Với những lý do trên thì việc xây dựng những nhà máy chế biến rau quả là điều rất cần thiết.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.137); 110 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1875
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.137.TM.pdfThuyết minh2.37 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...