DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1861
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân bằng phương pháp ướt với năng suất 8 tấn nguyên liệu / giờ
Authors: Lê, Thị Thu Thảo
Advisor: Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
Keywords: Cà phê
Sản xuất cà phê
Cà phê nhân
Phương pháp ướt
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm các chương: Chương 1: Lập luận kinh tế. Phân tích lập luận kinh tế của tỉnh Lâm Đồng về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện – nước, nhiên liệu, giao thông vận tải và nhân công nhà máy. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm, các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ. Chọn quy trình sản xuất phù hợp và thuyết minh từng bước thực hiện trong quy trình đó. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính cân bằng nhiệt cho quá trình sấy. Chương 6: Tính và chọn thiết bị. Chương 7, 8, 9: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng nhà máy. Xác định được số công nhân viên, diện tích khu đất xây dựng và các công trình phụ của nhà máy. Chương 10: Kiểm tra sản xuất-chất lượng sản phẩm. Chương 11: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ. 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ sơ đồ kĩ thuật quy trình công nghệ, bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính, bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính, bản vẽ đường ống nước và khói lò, bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy.
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.012); 132 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1861
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.18.012.TM.pdfThuyết minh2.63 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...