DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1851
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất hải sản khô năng suất 400 kg sản phẩm / h với 2 mặt hàng: cá khô sống và cá khô có tẩm gia vị
Tác giả: Đỗ, Thị My Ly
Người hướng dẫn: Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
Từ khoá: Hải sản
Hải sản khô
Cá khô
Gia vị
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đề tài: Đồ án gồm có 10 chương bao gồm các nội dung sau: Lập luận kinh tế kỹ thuật: Nhằm đưa ra các lập luận về vị trí địa lý được lựa chọn để xây dựng nhà máy. Tổng quan về nguyên liệu: Giới thiệu chung về nguyên liệu cá và trình bày chi thết về nguyên liệu cá được sử dụng (cá chỉ vàng). Thuyết minh quy trình và tính toán cân bằng vật chất: Trình bày quy trình sản xuất sản phẩm cá khô và tính toán lượng nguyên liệu cần thiết cho mỗi công đoạn. Tính cân bằng nhiệt và chọn thiết bị: Dựa trên những tính toán trong chương tính toán cân bằng vật chất để xác định lượng nhiệt cần sử dụng, từ đó tính toán các thiết bị nhiệt cần thiết cho quá trình sản xuất cá khô như hầm sấy, calorife… Bên cạnh đó dựa trênnăng suất từng công đoạn và từng công nhân ta tính được số lượng công nhân cần thiết cho nhà máy đồng thời xác định được số lượng thiết bị phù hợp cho từng công đoạn. Tính xây dựng, nguồn nước, nguồn hơi: Dựa trên số lượng công nhân, và thiết bị ta tính toán các công trình xây dựng để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt. Bên cạnh dựa trên lượng nguyên liệu mỗi ca, lượng nước vệ sinh, và lượng nước đáp úng nhu cầu mỗi công nhân ta xác định được lượng nước và lượng hơi cần thiết cho quá trình. Kiểm tra sản xuất và chất lượng thực phẩm: gồm kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kiểm tra sản xuất nhằm liên tục nắm bắt tình hình của nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm và các yếu tố quan trọng cảnh hướng đến chất lượng sản phẩm, để có thể xử lý ngay khi phát hiện rủi ro đảm báo quy trình sản xuất diễn ra liên tục. Kiểmtra chất lượng sản phẩm dựa trên các chỉ tiêu hóa lý, hóa sinh, cảm quan…. An toàn lao động- Vệ sinh công nghiệp: Đưa ra các vấn đề đáng quan tâm về an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, chất lượng sản phẩm sự hoạt động ổn định của nhà máy
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.002); 113 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1851
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.18.002.TM.pdfThuyết minh2.15 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...