DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1814
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9.450 tấn sản phẩm/năm gồm 2 mặt hàng: Bánh cookie sầu riêng 6.000 tấn sản phẩm/năm và bánh donut hạt điều 3.450 Tấn sản phẩm /năm
Tác giả: Nguyễn, Mai Hùng
Người hướng dẫn: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bánh
Bánh cookie
Bánh donut
Sầu riêng
Hạt điều
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật về đặc điểm thiên nhiên của vị trí xây dựng nhà máy, nguồn cung cấp nguyên liệu, khả năng hợp tác hóa, liên hợp hóa, nguồn cung cấp điện, nước, nguồn cung cấp nhân công, giao thông vận tải, thị trường tiêu thụ sản phẩm. Chương 2: Tổng quan tài liệu về nguyên liệu sản xuất bánh, cơ sở lý thuyết quá trình sản xuất bánh, giới thiệu về bánh quy xốp sầu riêng và bánh donut hạt điều Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ sản xuất bánh quy xốp sầu riêng và bánh donut hạt điều Chương 4: Tính cân bằng vật chất cho 2 mặt hàng bánh quy xốp sầu riêng năng suất 6000 tấn sản phẩm/năm và bánh donut hạt điều năng suất 3450 tấn sản phẩm/năm. Chương 5: Tính và chọn thiết bị cho mỗi dây chuyền. Chương 6: Tính xây dựng, xác định số công nhân viên, diện tích khu đất xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ. Chương 7: Tinh hơi - nước - nhiên liệu. Chương 8: Kiểm tra sản xuất. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (HO.17.128); 116 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1814
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.128.TM.pdfThuyết minh2.86 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...