DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1794
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến cá nục khô và cá bò tẩm gia vị năng suất 1 tấn sản phẩm/ngày
Tác giả: Dương, Thị Hương
Người hướng dẫn: Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Cá nục khô
Cá bò
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Cá chiếm sản lượng lớn nhất trong số các loài thủy hải sản được đánh bắt, tuy nhiên việc bảo quản cá nguyên liệu tươi tương đối khó khăn, chính vì vậy sản phẩm cá khô ra đời giúp giải quyết một lượng lớn nguyên liệu tươi, đồng thời tăng thời gian bảo quản, đa dạng hóa các sản phẩm từ cá. Nội dung đề tài bao gồm: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính cân bằng nhiệt; Tính và chọn thiết bị; Tính nước và hơi nước; Tính tổ chức và hành chính; Tính xây dựng; Quản lý, kiểm soát chất lượng nhà máy; An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (HO.17.117); 113 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1794
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.117.TM.pdfThuyết minh2.27 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...