DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1668
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến dừa sấy với hai mặt hàng: Cơm dừa nạo sấy năng suất 10 tấn sản phẩm / ngày và bột sữa dừa năng suất 10 tấn sản phẩm / ngày.
Tác giả: Trần, Thị Phương
Người hướng dẫn: Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
Từ khoá: Dừa
Dừa sấy
Sữa dừa
Bột sữa dừa
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Dừa là một loại nguyên liệu có kích thước lớn, lớp vỏ dày và nặng nên việc vận chuyển gặp nhiều khó khăn. Vả lại cơm dừa có hàm lượng chất béo rất cao nên khó khăn trong việc bảo quản. Vì thế vấn đề đặt ra là phải chế biến loại nguyên liệu này thành một loại sản phẩm có thể bảo quản lâu dài và vận chuyển thuận lợi. Đồ án gồm những nội dung sau : Chương 1: Phân tích lập luận kinh tế kỹ thuật về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng, nguồn cung cấp hơi- điện - nước, nguồn lao động, khả năng tiêu thụ và năng suất của nhà máy nhằm chọn ra vị trí đặt nhà máy phù hợp tại khu công nghiệp An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu để sản xuất. Tổng quan về sản phẩm. Các phương án thiết kế và lựa chọn phương án phù hợp với nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ. Chọn quy trình sản xuất phù hợp và thuyết minh từng bước thực hiện trong quy trình đó. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Xử lí các thông số ban đầu đề cho và tính hao hụt qua các bước của quy trình sản xuất. Lập bảng thống kê lượng nguyên liệu, thành phẩm qua các công đoạn sản xuất để tiến hành chọn lựa thiết bị. Chương 5: Tính toán hơi cung cấp cho các công đoạn sấy trong quá trình sản xuất. Chương 6: Tính và chọn thiết bị cho mỗi công đoạn, số lượng thiết bị cần thiết để bố trí phân xưởng sản xuất chính. Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy, diện tích khu đất xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – kiểm tra chất lượng. Kiểm tra đánh giá chất lượng nguyên liệu, các công đoạn sản xuất và chất lượng sản phẩm. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.429); 101 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1668
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.429.TM.pdfThuyết minh2.55 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...