Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1664
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: cá trích sốt cà chua, năng suất 9000 đơn vị sản phẩm / năm và pate từ cá trích, năng suất 12 tấn nguyên liệu/ngày |
Tác giả: | Lê, Thị Tuyết Mai |
Người hướng dẫn: | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. |
Từ khoá: | Thủy sản Đồ hộp Cá trích |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Đồ án này gồm 9 chương với những nội dung chính như sau: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật - Trình bày các yếu tố cần thiết tại nơi được chọn đặt nhà máy như về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, nguồn cung cấp điện – hơi – nhiên liệu – nước, giao thông vận tải, nhân công, thị trường tiêu thụ. Chương 2: Tổng quan - Tổng quan về nguyên liệu cá trích, nguyên liệu phụ của quá trình sản xuất đồ hộp cá trích sốt cà chua và đồ hộp pate từ cá trích, sản phẩm tạo thành, từ đó lựa chọn phương án thiết kế cho từng sản phẩm. Chương 3: Quy trình công nghệ - Quy trình công nghệ sản xuất đồ hộp cá trích sốt cà chua và đồ hộp pate từ cá trích, và thuyết minh quy trình công nghệ (trình bày mục đích, cách tiến hành và yêu cầu kỹ thuật (nếu có) của từng công đoạn). Chương 4: Tính cân bằng vật chất - Dựa vào số liệu ban đầu để tính được năng suất của từng công đoạn của quy trình sản xuất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị - Dựa trên năng suất đã tính ở chương 4 và quy trình công nghệ ở chương 3 để chọn thiết bị, máy móc cho từng công đoạn và nhân công thực hiện công đoạn đó. Chương 6: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng - Tính các công trình xây dựng dựa trên số công nhân, nhân công, cũng như năng suất của nhà máy để đưa ra được diện tích từng công trình, chọn diện tích khu đất…Chương 7: Tính nhiệt, hơi, nước - Tính nhiệt, hơi, nước sử dụng trong nhà máy. Chương 8: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm - Trình bày cách đánh giá chất lượng sản phẩm đồ hộp cá trích sốt cà chua và đồ hộp pate, và quá trình kiểm tra trong quá trình sản xuất. Chương 9: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ - Trình bày các yêu cầu trong nhà máy để đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh, … trong nhà máy |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.425); 118 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1664 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.425.TM.pdf | Thuyết minh | 3.06 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.