DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1656
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá đổng, năng suất: 25 tấn nguyên liệu / ngày và cá viên hấp và chiên từ surimi, năng suất: 7 tấn sản phẩm / ngày
Tác giả: Trịnh, Nguyễn Phương Trinh
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Từ khoá: Thủy sản
Surimi
Cá đồng
Cá viên
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Đồ án gồm những phần như sau: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật: giới thiệu đặc điểm của nơi đặt nhà máy về thiên nhiên, vùng nguyên liệu, khả năng hợp tác hóa, các nguồn cung cấp điện, hơi nước, giao thông vận tải, … Chương 2: Tổng quan: giới thiệu về sản phẩm surimi và cá viên, nguyên liệu chính cá đổng, nguyên liệu phụ của qúa trình sản xuất, lựa chọn phương án thiết kế cho quy trình công nghệ. Chương 3: Lựa chọn và thuyết minh quy trình công nghệ: trình bày và thuyết minh quy trình công nghệ sản xuất surimi và cá viên hấp và chiên gồm mục đích, cách tiến hành và yêu cầu kỹ thuật (nếu có) của từng công đoạn. Chương 4: Tính cân bằng vật chất: lập kế hoạch sản xuất của nhà máy, tính lượng nguyên liệu ra và vào của mỗi công đoạn cũng như lượng nguyên liệu phụ, lượng bao bì dùng trong sản xuất dựa trên năng suất của nhà máy. Chương 5: Tính và chọn thiết bị: dựa trên năng suất vào của mỗi công đoạn tính và chọn thiết bị cũng như lượng công nhân phù hợp cho mỗi công đoạn. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước: tính cách nhiệt cách ẩm, chọn vật liệu xây dựng, tính nhiệt cho kho lạnh để từ đó chọn được máy lạnh thích hợp. Tính lượng hơi, nước cần thiết sử dụng cho nhà máy. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng: tính toán về nhân lực trong nhà máy và trong mỗi ca, sau đó xây dựng phân xưởng sản xuất chính, kho thành phẩm, kho bao bì, kho nguyên vật liệu, … để từ đó tính ra khu đất xây dựng và hệ số sử dụng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm: kiểm tra tất cả các công đoạn về các chỉ tiêu như cảm quan, vi sinh, …Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.420); 122 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1656
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.420.TM.pdfThuyết minh2.75 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...