DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1655
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp khô năng suất 200 kg sản phẩm / giờ và cà phê rang xay năng suất 100 kg nguyên liệu / giờ
Tác giả: Trần, Văn Hợp
Người hướng dẫn: Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
Từ khoá: Cà phê
Cà phê nhân
Cà phê rang xay
Sản xuất cà phê
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung chính của đồ án có 11 chương chính, bao gồm: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật - Trình bày các yếu tố cần thiết tại nơi được chọn đặt nhà máy. Chương 2: Tổng quan - Tổng quan về nguyên liệu cà phê, sản phẩm cà phê nhân và cà phê rang xay. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ - Quy trình công nghệ và thuyết minh quy trình công nghệ (trình bày mục đích, phương pháp và thiết bị của từng công đoạn). Chương 4: Tính cân bằng vật chất - Dựa vào số liệu ban đầu để tính năng suất các công đoạn của quy trình sản xuất. Chương 5: Tính cân bằng nhiệt lượng quá trình sấy kết thúc - Dựa vào số liệu tính được ở cân bằng vật chất để tính được nhiệt lượng cần sử dụng của quá trình sấy. Chương 6: Tính và chọn thiết bị - Dựa trên năng suất chương 4, lượng nhiệt chương 5 và quy trình công nghệ ở chương 3 để tính, chọn thiết bị, máy móc, thùng chứa cho từng công đoạn sản xuất. Chương 7: Tính tổ chức - Sơ đồ tổ chức hệ thống của nhà máy và tổ chức lao động của nhà máy Chương 8: Tính xây dựng - Tính các công trình xây dựng dựa trên số công nhân, nhân viên và năng suất nhà máy để tính diện tích từng công trình, chọn diện tích khu đất. Chương 9: Tính nước sử dụng - Tính lượng nước sử dụng trong nhà máy. Chương 10: Kiểm tra sản xuất - Trình bày cách đánh giá chất lượng sản phẩm và quá trình kiểm tra trong quá trình sản xuất. Chương 11: Vệ sinh công nghiệp và an toàn lao động - Trình bày các yêu cầu để đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh,…trong nhà máy.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.419); 140 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1655
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.419.TM.pdfThuyết minh3.35 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...