DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1624
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp dứa nước đường năng suất 45 đvsp/ca và mứt xoài nhuyễn năng suất 2 tấn nguyên liệu/giờ
Tác giả: Lê, Thị Thủy
Người hướng dẫn: Trần, Thế Truyền, ThS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Chế biến rau quả
Dứa
Mứt xoài
Đồ hộp
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng dứa và xoài lớn trên thế giới, tuy nhiên chủ yếu được dùng để ăn tươi và một ít xuất khẩu nên thường bị ứ đọng vào lúc chính vụ. Với sản lượng lớn do thu hoạch đồng loạt nên vấn đề đặt ra là cần phải xử lý như thế nào để giải quyết tình trạng ứ đọng trên, đồng thời đảm bảo giá trị kinh tế, chất lượng dinh dưỡng, cung cấp thường xuyên cho người tiêu dùng. Với ý nghĩa và những lợi ích dinh dưỡng từ xoài và đồ hộp dứa mang lại, sinh viên đã chọn đề tài này với các nội dung: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính nhiệt; Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng; An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.103); 108 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1624
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.103.TM.pdfThuyết minh2.46 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...