Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1499
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm |
Tác giả: | Nguyễn, Viết Tài |
Người hướng dẫn: | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
Từ khoá: | Bánh kẹo Bánh Cracker Kẹo mềm Hạnh nhân Việt quất |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Bánh kẹo là một trong những thực phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện nay,đồ án với đề tài “Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm” được tiến hành. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Bản thuyết minh bao gồm 9 chương:: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính xây dựng. Chương 7: Tính hơi – nước Chương 8: Kiểm tra sản xuất. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy. 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước phân xưởng sản xuất chính; Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.303); 122 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1499 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.303.TM.pdf | Thuyết minh | 3.13 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.