DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1492
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9700 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker nhân kem cà phê sữa với năng suất 7200 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng sữa dừa năng suất 2500 tấn sản phẩm/năm
Tác giả: Nguyễn, Đình Hoàng
Người hướng dẫn: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Từ khoá: Bánh kẹo
Bánh Cracker
Kẹo cứng
Sữa dừa
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nhằm góp phần đưa các sản phẩm bánh kẹo đến với mọi người dân trên khắp mọi miền đất nước, việc xây dựng thêm các nhà máy sản xuất bánh kẹo là điều cần thiết. Đồ án này gồm 9 chương: + Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật + Chương 2: Tổng quan + Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ + Chương 4: Tính cân bằng vật chất + Chương 5: Tính và chọn thiết bị + Chương 6: Tính xây dựng tổng mặt bằng + Chương 7: Tính hơi và nước + Chương 8: Kiểm tra sản xuất + Chương 9: An toàn lao động – vệ sinh xí nghiệp
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.293); 125 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1492
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.293.TM.pdfThuyết minh2.94 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...