DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1413
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ nguyên liệu ngô hạt bằng phương pháp nghiền khô với năng suất 1.000.000 lít sản phẩm/tháng
Tác giả: Lê, Thị Hoàng Lan
Người hướng dẫn: Bùi, Viết Cường, ThS.
Từ khoá: Cồn
Ngô
Ngô hạt
Nghiền khô
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung chính của đồ án có 9 chương chính, bao gồm: Chương 1: Lập luận kinh tế. Chọn địa điểm đặt nhà máy là Khu công nghiệp Phú Bài, thuộc phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế và nêu rõ nội dung chính bao gồm: đặc điểm thiên nhiên, nguồn nguyên liệu, hệ thống giao thông, nguồn cung cấp điện, nguồn cung cấp hơi, nguồn cung cấp nước và vấn đề xử lý nước, thoát nước, năng suất nhà máy, nguồn nhân công và cán bộ khoa học kĩ thuật. Chương 2: Tổng quan. Nội dung bao gồm khái quát về nguyên liệu sản xuất (ngô, nước, nấm men,…), cơ sở lý thuyết của quá trình sản xuất, tổng quan sản phẩm và tình hình sản xuất và sử dụng cồn trên thế giới và ở Việt Nam. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Nội dung bao gồm chọn quy trình và thuyết minh quy trình công nghệ sản xuất cồn 960 từ ngô hạt bằng phương pháp nghiền khô. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Nội dung bao gồm số liệu ban đầu, đưa ra kế hoạch sản xuất, tính toán và tổng kết cân bằng vật chất cho dây chuyền sản xuất trong nhà máy. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Nội dung bao gồm tính toán, lựa chọn thiết bị phù hợp với dây chuyền công nghệ và tổng kết số thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước. Nội dung bao gồm các phần tính nhiệt, hơi, nước sử dụng cho sản xuất và cho sinh hoạt nhà máy. Chương 7: Tổ chức và tính xây dựng. Nội dung bao gồm tính tổ chức, tính xây dựng và tính diện tích đất và hệ số sử dụng của nhà máy. Chương 8: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy. Nội dung bao gồm các vấn đề liên quan đến an toàn lao động và vệ sinh nhà máy. Chương 9: Kiểm tra sản xuất. Em đã nêu rõ phương pháp kiểm tra sản xuất và phương pháp kiểm tra chất lượng nguyên liệu cũng như sản phẩm
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.161); 147 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1413
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.161.TM.pdfThuyết minh3.24 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...