DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1377
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 14000 tấn sản phẩm/ năm gồm 2 mặt hàng: Bánh qui xốp nhân mứt dứa năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và Kẹo mềm nougat 6000 tấn sản phẩm/năm.
Tác giả: Đinh, Thị Mỹ Hão
Người hướng dẫn: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Từ khoá: Bánh kẹo
Bánh qui xốp
Kẹo mềm
Mứt dứa
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Yêu cầu trong đồ án này là thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 14000 tấn sản phẩm/ năm, gồm 2 mặt hàng đó là: Bánh quy xốp nhân mứt dứa với năng suất 8000 tấn sản phẩm/ năm và kẹo mềm nougat với năng suất 6000 tấn sản phẩm/ năm, bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Phần thuyết minh gồm 9 chương về những nội dung sau: Lập luận kinh tế kĩ thuật nhằm chọn địa điểm xây dựng nhà máy phù hợp, tổng quan chung về mặt hàng cần sản xuất, chọn và thuyết minh quy trình công nghệ, tính lượng nguyên liệu và lượng bán thành phẩm của mỗi công đoạn thông qua việc tính cân bằng vật chất để chọn thiết bị sản xuất phù hợp. Sau cùng là tính xây dựng tổ chức nhà máy, phương pháp kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.113); 95 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1377
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.113.TM.pdf2.5 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...