Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1343
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất: 20 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn sản phẩm/ngày. |
Tác giả: | Võ, Thị Hồng Hiệp |
Người hướng dẫn: | Trần, Thế Truyền, ThS. |
Từ khoá: | Rau quả Đồ hộp rau quả Chôm chôm Mứt xoài |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Xoài và chôm chôm là hai loại trái cây phổ biến ở nước ta, có giá trị dinh dưỡng cao. Việc thu hoạch hằng năm với sản lượng lớn nên công nghệ chế biến sau thu hoạch giúp đa dạng hóa và tăng thời gian bảo quản sản phẩm. Đồng thời nhu cầu tiêu dùng sản phẩm rau quả trong nước cũng như nước ngoài ngày càng tăng. Chính vì lí do đó sinh viên đã nhận đề tài: “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất: 20 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn sản phẩm/ngày. Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 9 chương |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.092); 125 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1343 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.092.TM.pdf | 2.98 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.